Comment on page

Đăng nhập từ trên máy tính

Để có thể tham gia học online trên Gitiho.com, bạn cần có tài khoản đăng nhập. Tài khoản này chính là Email mà bạn đã cung cấp khi đăng ký khóa học. Cách đăng nhập tài khoản trên Gitiho như sau: Bước 1: Tại màn hình trang chủ Gitiho.com, bạn chọn mục Đăng ký/Đăng nhập ở góc phía trên, bên phải màn hình. Khi đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập.
Giao diện trang chủ Gitiho.com
Giao diện đăng nhập
Bước 2: Điền thông tin tài khoản vào màn hình đăng nhập. Thông tin đăng nhập gồm: Email: là email đã dùng khi đăng ký khóa học Mật khẩu: là mật khẩu được bạn thiết lập ngay sau khi bạn kích hoạt khóa học hoặc đã được gửi qua email tùy theo phương thức thanh toán bạn lựa chọn.(bạn có thể xem lại cách thanh toán khóa học trên Gitiho nhé ạ) Nếu quên mật khẩu, bạn có thể bấm vào mục Lấy lại mật khẩu.
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
Sau khi nhập đúng thông tin Emailmật khẩu, bạn bấm lại vào mục Đăng nhập để hoàn tất thao tác.
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thao tác thành công với hướng dẫn này nhé ! -----Trường hợp thông tin cung cấp trong bài viết chưa giải quyết được vướng mắc của bạn, vui lòng để lại thông tin liên lạc qua email: [email protected]. Gitiho sẽ sớm liên hệ đến bạn -----