Comment on page

Mã kích hoạt

MÃ KÍCH HOẠT KHÓA HỌC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?
  • Mã kích hoạt là 1 mã dùng để kích hoạt khóa học trên Gitiho, nó như là "chiếc chìa khóa để mở khóa học của bạn" lần đầu sau khi thanh toán.
MÃ KÍCH HOẠT SẼ NHẬN QUA HÌNH THỨC THANH TOÁN NÀO?
  • Nhận qua phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng công ty Gitiho: Sau khi đồng ý tham gia học tập, bạn lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua các Số Tài Khoản ngân hàng mà Gitiho chấp nhận cho thanh toán. Khoảng 5 phút sau khi Gitiho nhận được khoản thanh toán của bạn, sẽ có 1 mã kích hoạt được gửi tới email bạn đã điền trên form đăng ký cùng hướng dẫn kích hoạt.
Lưu ý: - Bạn cần điền chính xác email để nhận được mã kích hoạt. - Bạn check cả hòm thư spam hoặc hòm thư quảng cáo. - Khi tiến hành chuyển khoản bạn cần ghi đúng nội dung Họ tên + SĐT hoặc Email đã đăng ký để Gitiho đối soát cho bạn
  • Nhận qua phương thức thanh toán COD (thanh toán tiền mặt): Sau khi bạn đã tham khảo đủ, bạn đồng ý mua khóa học của Gitiho và lựa chon hình thức thanh toán tiền mặt tại địa chỉ bạn có thể nhận, Gitiho sẽ gửi tới bạn một phong bì thư, bên trong thư chứa Mã kích hoạt khóa học của bạn, kèm Hướng dẫn kích hoạt. MÃ KÍCH HOẠT CÓ THỜI HẠN BAO NHIÊU LÂU ?
  • Mã kích hoạt Gitiho cấp cho bạn không có thời hạn bắt buộc phải kích hoạt ngay sau khi nhận.
  • Tuy nhiên, để chắc chắn không có ai lấy cắp mã kích hoạt khóa học của bạn để sử dụng thì bạn vẫn nên kích hoạt khóa học sớm và tạo mật khẩu đăng nhập để bảo mật hơn cho khóa học của bạn.
MÃ KÍCH HOẠT DÙNG ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦN ?
  • Mã kích hoạt là chìa khóa mở khóa học, tuy nhiên bạn chỉ dùng mã kích hoạt này cho lần đầu vào khóa học thôi bạn nhé
  • Sau khi kích hoạt bạn sẽ cần tạo mật khẩu đăng nhập để sử dụng cho những lần vào học sau.
CÓ TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG CẦN DÙNG MÃ KÍCH HOẠT KHÓA HỌC KHÔNG ?
  • Bạn lựa chọn thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY hoặc quét mã MoMo thì sau thanh toán thành công, bạn sẽ vào được khóa học luôn không cần đợi mã kích hoạt.
  • Bạn đã kích hoạt thành công 1 lần thì những lần sau khi quay trở lại khóa học bạn chỉ cần đăng nhập mà không cần dùng đến mã kích hoạt đó nữa.
-----Trường hợp thông tin cung cấp trong bài viết chưa giải quyết được vướng mắc của bạn, vui lòng để lại thông tin liên lạc qua email: [email protected]. Gitiho sẽ sớm liên hệ đến bạn -----